Thành Lập Công Ty Côn Đảo

Côn Đảo, một chuỗi quần đảo gồm 16 hòn đảo đa dạng, nằm tại Vịnh Sài Gòn thuộc Biển Đông, là một điểm đến hàng đầu trong ngành du lịch Việt Nam. Không chỉ thanh đẹp tự nhiên, Côn Đảo còn có tiềm năng phát triển kinh tế vượt trội, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, việc thành lập công ty tại Côn Đảo sẽ trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn, giúp bạn tận dụng tối đa tiềm năng của hòn đảo tuyệt đẹp này.

1. Chuẩn Bị Tài Liệu Cần Thiết

Trước khi tiến hành thủ tục thành lập công ty tại Côn Đảo, bạn cần chuẩn bị tài liệu quan trọng, bao gồm: bản sao công chứng của Chứng minh nhân dân, Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu có hiệu lực của tất cả các thành viên, cổ đông sáng lập công ty và người đại diện theo quy định của công ty.

 

Thành Lập Công Ty Côn Đảo

Thành Lập Công Ty Côn Đảo

2. Hồ Sơ Thành Lập Công Ty

Sau khi tài liệu đã sẵn sàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập công ty. Hồ sơ này bao gồm:

  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
  • Dự thảo điều lệ doanh nghiệp
  • Danh sách thành viên (đối với công ty TNHH hai thành viên) hoặc danh sách cổ đông sáng lập (đối với công ty cổ phần)
  • Bản sao hợp lệ của giấy tờ cá nhân, và văn bản ủy quyền (nếu cần).

3. Nộp Hồ Sơ

Chúng tôi sẽ đại diện thay bạn nộp hồ sơ tại cơ quan Đăng ký Kinh doanh tại Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu, để đảm bảo quy trình này diễn ra một cách suôn sẻ và nhanh chóng.

 

Thành Lập Công Ty Côn Đảo

Thành Lập Công Ty Côn Đảo

4. Khắc Con Dấu Công Ty

Khi hồ sơ của bạn đã được xem xét và chấp thuận, bạn sẽ được cấp “Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.” Sau đó, bạn có thể tiến hành đặt làm con dấu cho công ty của mình.

5. Bàn Giao Hồ Sơ

Khi quy trình hoàn tất, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho bạn các hồ sơ quan trọng, bao gồm: giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (GCN ĐKDN), phiếu chuyển đến cơ quan thuế, con dấu công ty và bản chính của điều lệ công ty.

Với việc thành lập công ty tại Côn Đảo, bạn không chỉ có cơ hội phát triển doanh nghiệp một cách thuận lợi mà còn được tham gia vào một trong những địa điểm đẹp nhất của Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và nhận được nhiều ưu đãi giá trị.

 

Thành Lập Công Ty Côn Đảo

Thành Lập Công Ty Côn Đảo

Đánh giá
Thành lập công ty Vũng Tàu

Chia sẻ bài viết này:

Thành lập công ty Vũng Tàu
Thành lập công ty Vũng Tàu

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại thông tin, Công ty Kế Toán Vũng Tàu M.I.T sẽ gọi lại ngay.

Thành Lập Công Ty Vũng Tàu MIT
Đánh giá