Tạm ngưng – Giải thể công ty

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ GIẢI THỂ CÔNG TY

Tạm Ngưng - Giải Thể Công Ty Vũng Tàu - Thành Lập Công Ty Vũng Tàu

Có nhiều lý do khiến các doanh nghiệp sau khi đăng ký kinh doanh hoặc sau một thời gian hoạt động lại quyết định giải thể: Có thể là do đã đạt được mục tiêu đặt ra hoặc không thể tiến hành hoạt động kinh doanh được nữa; hoặc bị cơ quan chức năng bắt phải giải thể theo quy định của pháp luật…Tuy nhiên để giải thể được doanh nghiệp thì bạn cần trải qua rất nhiều thủ tục hành chính rườm rà, cơ quan chức năng giải quyết xong sau 180 ngày theo luật định. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng với dịch vụ giải thể doanh nghiệp nhanh chóng nhất tại Bà Rịa Vũng Tàu

 • Giải thể doanh nghiệp là việc chủ thể doanh nghiệp tiến hành các thủ tục pháp lý về giải thể, nhằm chấm dứt tư cách pháp nhân và các quyền, nghĩa vụ liên quan của doanh nghiệp (Như tài sản, thuế, giấy tờ pháp lý, con dấu..)
 • Nhiều thắc mắc của chủ doanh nghiệp như công ty không còn hoạt động kinh doanh, không báo cáo thuế, không làm thủ tục giải thể thì có bị phạt không? có ảnh hưởng tới cá nhân chủ sở hữu công ty không?

Công ty Kế toán Vũng Tàu tư vấn miễn phí tất cả các thắc mắc của khách hàng. Hiện tại đã và đang cung cấp dịch vụ Giải thể công ty trọn gói cho hàng trăm khách hàng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hỗ trợ khách hàng tiến hành làm thủ tục giải thể với thời gian nhanh nhất và mức chi phí thấp nhất, cam kết khách hàng không gặp phải vướng mắc sau khi hoàn tất các thủ tục về giải thể công ty.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Tổng chi phí trọn gói : Chỉ từ 5.000.000 VNĐ (Không bao gồm các khoản nợ thuế, các khoản phạt của doanh nghiệp). Chi phí trọn gói bao gồm:

 • Phí dịch vụ khai báo thuế + làm báo cáo tài chính trong hết năm hiện tại (trường hợp không phát sinh hoặc ít phát sinh)
 • Phí dịch vụ soạn & nộp hồ sơ và làm thủ tục với cơ quan Thuế
 • Phí dịch vụ soạn & nộp hồ sơ và làm thủ tục giải thể với cơ quan Sở kế hoạch & đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Phí dịch vụ soạn, nộp hồ sơ và làm thủ tục trả dấu với cơ quan công an

Thời gian hoàn thành hồ sơ với cả 3 cơ quan từ 25 – 35 ngày làm việc…

Chúng tôi sẽ đại diện thay chủ doanh nghiệp giải quyết các thủ tục hành chính với 3 cơ quan:

 • Cơ quan thuế
 • Cơ quan công an.
 • Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Quý khách hàng chỉ việc cung cấp thông tin giấy tờ, ký & ngồi đợi kết quả – tất cả các thủ tục hành chính phức tạp hãy để chúng tôi lo!!!

Thành Lập Công Ty Vũng Tàu

giấy tờ CẦN CUNG CẤP

 1. Giấy phép kinh doanh bản gốc (chụp gửi trước để soạn hồ sơ)
 2. Con dấu công ty & Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu (nếu công ty thành lập trước 2017)
 3. Chữ ký số của công ty
 4. Tài khoản đăng nhập thuế để khai báo thuế & làm báo cáo tài chính đến thời điểm giải thể
 5. Ký hồ sơ giải thể & Hợp đồng dịch vụ 2 bên
 6. Tạm Ngưng - Giải Thể Công Ty Vũng Tàu - Thành Lập Công Ty Vũng Tàu

QUY TRÌNH DỊCH VỤ

Bước 1: Tư vấn giải đáp các thắc mắc & cung cấp thông tin để soạn hồ sơ giải thể
Bước 2: Khách hàng mang theo: GPKD bản gốc + Dấu công ty + Chữ ký số qua trụ sở Công Ty TNHH Kế Toán Vũng Tàu để ký hơp đồng dịch vụ & hồ sơ giải thể.
Bước 3: Chúng tôi tiến hành kiểm tra các tờ khai thuế, nợ thuế, nợ công ty…Khai báo đầy đủ các tờ khai thuế + làm báo cáo tài chính tới thời điểm hiện tại
Bước 4: Nhân viên chúng tôi đại diện doanh nghiệp đi làm thủ tục giải thể với các cơ quan Sở KHĐT và Thuế để đóng mã số thuế
Bước 5: Cơ quan thuế xuống doanh nghiệp kiểm tra sổ sách chứng từ của doanh nghiệp, giải trình từ ngày thành lập tới hiện tại
Bước 6: Tiếp tục hoàn tất thủ tục với Sở kế hoạch đầu tư & cơ quan công an tỉnh.
Bước 7: Chờ đăng bố cáo lên cổng quốc gia trong 180 ngày, nếu doanh nghiệp không bị thiếu nợ hoặc bị khiếu nại bởi bất cứ bên nào (Ngân hàng, Bảo hiểm xã hội, Khách hàng, Nợ lương người lao động…) thì sẽ ra giấy quyết định giải thể cuối cùng.
Lưu Ý: – Sau thời gian đóng mã số thuế (Hoàn thành bước 4) thì về pháp lý doanh nghiệp sẽ không còn hoạt động và không phải khai báo thuế từ thời điểm đó trở đi.

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Thành Lập Công Ty Vũng Tàu

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thành Lập Công Ty Vũng Tàu

THỦ TỤC NHANH GỌN

Thành Lập Công Ty Vũng Tàu

CHI PHÍ RẺ NHẤT

Thành Lập Công Ty Vũng Tàu

DỊCH VỤ TỐT NHẤT

GIẢI ĐÁP CÁC CÂU HỎI

Dưới đây là giải đáp các câu hỏi mà các doanh nghiệp thường xuyên thắc mắc khi giải thể doanh nghiệp:

Giải thể doanh nghiệp là gì?

 • Giải thể doanh nghiệp là việc chủ thể doanh nghiêp tiến hành các thủ tục pháp lý về giải thể, nhằm chấm dứt tư cách pháp nhân và các quyền, nghĩa vụ liên quan của doanh nghiệp (Như tài sản, thuế, giấy tờ pháp lý, con dấu..)

Công ty không còn hoạt động kinh doanh thì có phải khai báo thuế không? Có bị phạt không?

 • CÓ – Dù công ty bạn không hoạt động, hay không phát sinh kinh doanh thì vẫn phải hoàn thành các loại tờ khai thuế, khoản nợ thuế đầy đủ. Sau đó mới làm được thủ tục giải thể. Trường hợp bạn bỏ công ty và không hoàn thành các nghĩa vụ thuế thì cơ quan thuế sẽ truy thu và để càng lâu số tiền phạt sẽ càng lớn tính theo các mức tịnh tiến như sau theo nghị định 125 áp dụng từ ngày 05/12/2020:

Mức Phạt Chậm Nộp Tờ Khai Thuế Tạm Ngưng - Giải Thể Công Ty Vũng Tàu

 • (1 năm có ít nhất 14 loại tờ khai hoặc hơn tùy loại hình và ngành nghề đăng ký)
 • Ví dụ doanh nghiệp của bạn ngừng hoạt động sau hơn 1 năm, nhưng không làm thủ tục tạm ngưng hoặc giải thể, cũng không báo cáo thuế. Thì mức phạt tất cả các tờ khai thuế và tiền phạt chậm nộp lên đến cả vài chục đến hàng trăm triệu đồng tùy quy mô và doanh thu trước đó, nếu không làm đơn giảm trừ và được chấp nhận từ cơ quan thuế.

Không nộp phạt thuế và bỏ luôn công ty thì chủ công ty có ảnh hưởng gì không?

 • CÓ – Chủ sở hữu công ty hoặc các thành viên góp vốn trong công ty nếu không làm thủ tục giải thể mà tự ý bỏ công ty (không hoạt động tại địa chỉ đăng ký kinh doanh, không khai báo thuế, tới kỳ không làm các nghĩa vụ thủ tục hành chính với các cơ quan theo luật định…) Ngoài các mức phạt tiền công ty phải chịu, thì doanh nghiệp sẽ được tính là bỏ trốn khỏi địa phương. Sau khi cơ quan Thuế ra thông báo trên hệ thống điện tử quốc gia thì chủ sở hữu (những người đăng ký góp vốn vào công ty) sẽ bị hạn chế các quyền công dân sau:
 1. Không được đứng tên, sang tên chính chủ các tài sản giá trị có đóng thuế trước bạ: Nhà, đất, xe ô tô
 2. Không làm được thủ tục hải quan, không cấp Visa đi nước ngoài
 3. Không được đứng tên chủ sở hữu một công ty khác
 • Nếu muốn làm được các thủ tục giấy tờ trên Bạn bắt buộc phải nộp hết toàn bộ tiền nợ thuế. Và số tiền phạt lúc đó lũy tiến theo thời gian và số tờ khai bạn không nộp báo cáo, cộng thêm tình tiết tăng nặng. Có thể lên tới vài chục hoặc cả trăm triệu đồng.

Vì vậy nếu bạn đã chấm dứt hoạt động kinh doanh tốt nhất nên làm thủ tục giải thể để tránh các rắc rối pháp lý sau này. Công Ty Kế Toán Vũng Tàu cung cấp dịch vụ giải thể nhanh gọn chuyên nghiệp tất cả các thủ tục với 3 cơ quan: Thuế, Sở kế hoạch đầu tư, Công an… xử lý theo đúng pháp luật với chi phí rẻ nhất.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Dịch vụ thành lập công ty

Thành lập công ty

Dịch vụ thành lập công ty

Đổi gpkd

Dịch vụ thành lập công ty

dịch vụ kế toán

Dịch vụ thành lập công ty

Marketing quảng cáo

Dịch vụ thành lập công ty

Cho thuê văn phòng

Dịch vụ thành lập công ty

Thiết kế website

5/5 - (1 bình chọn)
Thành lập công ty Vũng Tàu

Chia sẻ bài viết này:

Thành lập công ty Vũng Tàu
Thành lập công ty Vũng Tàu

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại thông tin, Công ty Kế Toán Vũng Tàu M.I.T sẽ gọi lại ngay.

Thành Lập Công Ty Vũng Tàu MIT
5/5 - (1 bình chọn)