Dịch Vụ Kê Khai Thuế Đất Đỏ

Sau khi thành lập công ty tại Đất Đỏ nhiều chủ doanh nghiệp do không hiểu về chuyên môn nghiệp vụ kế toán, thường không biết công việc khai báo thuế tại huyện Đất Đỏ phải bắt đầu từ đâu? Phải làm được những thủ tục gì với cơ quan Thuế tại địa phương?

– Thấu hiểu những khó khăn đó Công ty Kế Toán Vũng Tàu cung cấp Dịch vụ khai báo thuế lần đầu tại Đất Đỏ , tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ hoàn thành các thủ tục, hồ sơ khai thuế ban đầu trong 3 ngày. Chi phí trọn gói chỉ với 500.000 VNĐ

Đặc biệt : Miễn phí các thủ tục khai thuế ban đầu đối với các doanh nghiệp đăng ký Dịch Vụ Kế Toán tại huyện Đất Đỏ trọn gói của chúng tôi.

Trên thị trường kinh doanh ngày nay, việc quản lý tài chính và kế toán thuế là một yếu tố quan trọng để đảm bảo sự thành công và bền vững của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và kiến thức để thực hiện công việc này một cách hiệu quả. Đó là lý do tại sao dịch vụ kế toán thuế trọn gói của chúng tôi tại đất đỏ được ra đời, nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề liên quan đến kế toán thuế một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch Vụ Kê Khai Thuế Đất Đỏ

Dịch Vụ Kê Khai Thuế Đất Đỏ

Quy trình thủ tục kê khai thuế ban đầu

Kê khai thuế ban đầu không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt đối với các doanh nghiệp mới tham gia thị trường. Chúng tôi, Công Ty Kế Toán Đất Đỏ, đã cam kết mang đến dịch vụ kê khai thuế ban đầu chuyên nghiệp, giúp bạn thực hiện mọi thủ tục thuế dễ dàng và hiệu quả theo quy trình.

1/ Đăng ký tài khoản ngân hàng

Làm thủ tục mở và gửi thông báo sử dụng tài khoản ngân hàng cho cơ quan thuế, sở kế hoạch & đầu tư. Các ngân hàng liên kết bao gồm: MB Bank, ACB, Vietcombank, BIDV…

2/ Đăng ký Chữ ký số

Hỗ trợ đăng ký chữ ký số các nhà mạng chỉ từ 1.100.000 đồng và cập nhật trên hệ thống thuế điện tử quốc gia. Tìm hiểu thông tin bài viết: Chữ ký số là gì?

3/ Hóa đơn điện tử

Làm thủ tục mua hóa đơn, thông báo phát hành hóa đơn điện tử và hướng dẫn sử dụng phần mềm xuất hóa đơn điện tử cập nhật theo thông tư 78 mới nhất của tổng cục thuế

Lưu ý: Công ty Kế Toán Vũng Tàu sẽ hướng dẫn bạn cách xuất và hủy hóa đơn đúng cách.

4/ Thủ tục kê khai thuế ban đầu

  • Đăng ký tài khoản kê khai thuế điện tử
  • Đăng ký hình thức kế toán và sử dụng hóa đơn
  • Đăng ký phương pháp khấu hao tài sản cố định
  • Soạn thảo toàn bộ hồ sơ khai thuế ban đầu
  • Lập và nộp tờ khai thuế môn bài lần đầu
  • Làm công văn xin miễn giảm thuế môn bài cho năm 2023

Lưu ý: Công ty Kế Toán Vũng Tàu sẽ đại diện đứng tên kế toán viên và giải quyết các vấn đề về chứng từ, sổ sách kế toán khi bạn sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi.

Thông tin cần cung cấp

Thủ tục kê khai thuế ban đầu khá phức tạp, nhưng những thông tin bạn cần cung cấp cho Công Ty Kế Toán Vũng Tàu lại rất đơn giản, bao gồm:

  • Bản scan/photo giấy phép kinh doanh;
  • CMND/CCCD/hộ chiếu của người đại diện pháp luật;

Lưu ý: Ngoài ra, bạn cần cung cấp thêm chữ ký số, mẫu hóa đơn, thông tin tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp nếu bạn đã có sẵn hoặc tự thực hiện.

Tập Trung Vào Phát Triển Doanh Nghiệp Của Bạn

Với dịch vụ kê khai thuế ban đầu của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về các vấn đề thuế và tập trung vào phát triển doanh nghiệp của mình. Đừng để thuế là rào cản, hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi thủ tục một cách dễ dàng và hiệu quả.

Báo giá dịch vụ kê khai thuế

Với dịch vụ kê khai thuế ban đầu của chúng tôi, bạn có thể yên tâm về các vấn đề thuế và tập trung vào phát triển doanh nghiệp của mình. Đừng để thuế là rào cản, hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi thủ tục một cách dễ dàng và hiệu quả.

** Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ kế toán khai báo thuế tại Đất đỏ trọn gói Siêu tiết kiệm cho doanh nghiệp mới thành lập chỉ từ 600.000đ/ tháng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và nhận tư vấn miễn phí về dịch vụ kê khai thuế tại Đất Đỏ. Chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn trên hành trình của thành công.

Quý khách vui lòng liên hệ số HOTLINE 0979.468.846 để được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và nhận tư vấn miễn phí về dịch vụ kê khai thuế tại Đất Đỏ. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình kinh doanh và phát triển tại khu vực đầy tiềm năng này.

Đánh giá
Thành lập công ty Vũng Tàu

Chia sẻ bài viết này:

Thành lập công ty Vũng Tàu
Thành lập công ty Vũng Tàu

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại thông tin, Công ty Kế Toán Vũng Tàu M.I.T sẽ gọi lại ngay.

Thành Lập Công Ty Vũng Tàu MIT
Đánh giá